SlidesJS Standard Code Example
 
 
   
   
 
  SalsphereTM เทคโนโลยีล่าสุด  รางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยมจากองค์การนาซ่า อเมริกา
  แก้ไขปัญหาผมร่วงได้อย่างตรงจุด  ไม่มีผลข้างเคียง
  กระุตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมใหม่ในระดับเซลล์  บำรุงรากผมเดิมเส้นต่อเส้น
  ให้เส้นผมใหม่ที่แข็งแรง หนา และดกดำขึ้น ไม่หลุดร่วงง่ายเหมือนเดิม
  ใช้ได้กับผู้ที่มีปัญหาผมร่วงทั่วไป  หรือเกิดจากกรรมพันธุ์
  ไม่มีส่วนผสมของยา Minoxidil หรือ Finasteride
  เสริมความมั่นใจในบุคลิกของคุณในทุกโอกาส
  เลขที่จดแจ้ง อ.ย. 10-1-5821555 และ 10-1-5822557
  ไม่พอใจ ยินดีคืนเงินภายใน 30 วัน
   

 

   
   
 

 
     
   
 
 
 
     ผมร่วงเกิดได้จากหลายสาเหตุ  อาทิ  เชื้อราบนหนังศรีษะ  ต่อมไทรอยด์เป็นพิษ  โรคผิวหนังบนหนังศรีษะ  การเปลี่ยนแปลงของระดับฮอร์โมนในร่างกาย  ผมร่วงจาการใช้ยาหรือฉายแสง  หรือการทำผม  เป็นต้น
 
     แต่จากการวิจัยของแพทย์แผนปัจจุบันพบว่า  สาเหตุหลัก หรือกว่า 85% ของผู้ที่มีอาการผมร่วงเกิดจากฮอร์โมนที่ชื่อ "DHT (Dihydrotestosterone)"
 
     ผู้ที่มีอาการผมร่วง (รวมทั้งสาเหตุด้านกรรมพันธุ์  โดยเฉพาะในผู้ชาย)  พบว่ามักเกิดจากการที่ร่างกายผลิตฮอร์โมนชื้อ DHT ในปริมาณที่มากจนเกินไป  โดยจะไปฝังตัวอยู่บริเวณรากผมแล้วบีบให้รากผมเกิดการหดตัวและเล็กลง  รวมทั้งก่อให้เกิดความมันบนหนังศรีษะอันเป็นสาเหตุของการสะสมความสกปรกบนหนังศรีษะที่ทำให้รากผมอุดตัน  ส่งผลทำให้การเติบโดของเส้นผมถูกยับยั้ง  และหลุดร่วงไปในที่สุด
 

 
 
 
การันตีด้วยรางวัล Nano 50 Award ที่จัดขึ้นโดยศูนย์นาโนเทคขององค์การนาซ่าประเทศอเมริกา (Nasa Techbriefes) ที่จัดให้เทคโนโลยี SalSphere เป็นหนึ่งในสุดยอดนาโนเทคโนโลยีแห่งปี
 

 
SalSphere เป็นเทคโนโลยีขั้นสูง  โดยใช้วิทยาการอณูแคปซูลขนาดระดับไมโคร  เก็บกักและนำพาสารบำรุงคอมเพล็กซ์ เข้าบำรุงรากผมโดยตรง  แล้วปลดปล่อยอย่างช้าๆผ่านการทำงานของ Submicron Hydrophillic Spheres ก่อให้เกิดระบบการนำส่งสารแบบหลายชั้น  ทำให้รากผมได้รับสารบำรุงอย่างเต็มที่
 
 
 
 
 
ในผู้ชายเมื่อพ้นระยะวัยรุ่นไปแล้ว  ผมด้านหน้าตรงกลางหน้าผากจะเริ่มบาง  แนวผมด้านหน้าจะเริ่มร่นไปเรื่อยๆ  ต่อมากลางกระหม่อมก็จะเริ่มหลุดร่วงอย่างช้าๆ  จนขยายออกเป็นแนวกว้าง  บริเวณผมร่วงทั้งสองส่วนเริ่มเชื่อมต่อติดกัน จนปรากฎเป็นลักษณะศรีษะล้าน  ผมด้านบนร่วงหายไป  จนเหลือเพียงผมด้านข้าง
   
ในผู้หญิง  ผมมักเริ่มบางจากกลางศรีษะแล้วค่อยๆขยายออกด้านข้าง  แต่ก็มีบางกลุ่มที่เริ่มร่วงบางจากด้านข้าง  ช่วงขมับและลามไปด้านใน

 

 
 
Morgen Hair Revitalizing Treatment  สร้างสรรค์ขั้นตอนที่เรียบง่ายและทรงคุณค่าสำหรับการดูแลเส้นผมง่ายๆเองที่บ้าน  ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ทำงานส่งเสริมกันและกัน  คือ
 
  • Morgan Revitalizing Hair Shampoo:  แชมพูสูตรอ่อนโยน  ช่วยทำความสะอาดและควบคุมความมันของหนังศรีษะ  รวมทั้งให้คุณค่าบำรุงและฟื้นฟูการทำงานของรากผม
     
  • Morgan Revitalizing Serum:  เซรั่มเข้มข้น  อุดมด้วยสารบำรุงหลากชนิด  ช่วยบำุรุงและฟื้นฟูรากผมด้วยวิตามินและสารอาหารเข้มข้นที่เก็บกักในอณูแคปซูล  ช่วยหยุดการหลุดร่วงของเส้นผม  รวมทั้งกระตุ้นการสร้างเส้นผมใหม่
ด้วยส่วนผสมหลักของ Salsphere Pyrus Malus extract ร่วมกับ Oryza Saltiva สารสกัดจากรำข้าวชนิดพิเศษ มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ 5 Alpha-Reductase ซึ่งเป็นตัวการสำคัญในการสร้างฮอร์โมน DHT (ฮอร์โมนที่เป็นต้นเหตุสำคัญทำให้ผมร่วง)
 
ด้วยส่วผสมที่อ่อนโยนของ  น้ำผึ้งธรรมชาติ  อะโลเวร่า  กรดผลไม้ชนิดอ่อน  และวิตามินต่างๆ  ช่วยคืนความนุ่มชุ่มชื่น  และควบคุมความมันของหนังศรีษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ทำให้หนังศีรษะสะอาด  ไม่มีการอุดตันของรากผม  ทำให้เส้นผมใหม่และเก่าค่อยๆปรับตัวดีขึ้น  ไม่หลุดร่วงง่ายในระยะยาว
 
ด้วยส่วนผสมของโสมเกาหลี (Korean Panax Ginseng Root extract) และน้ำมันลาเวนเดอร์  ผสานการทำงานร่วมกับ SalSphere Pyrus Malus extract  ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบริเวณรากผม  ช่วยให้รากผมแข็งแรง  ฟื้นตัวและเติบโตได้เร็วขึ้น  ผมหนาขึ้น  สามารถเพิ่มจำนวนเส้นผมได้มากถึง 1,700 เส้นภายในระยะเวลาไม่นาน
 

         
SalSphere Purus Malus:
สารบำรุงสกัดจากธรรมชาติที่เก็บกักไว้ในอณูแคปซูล  ช่วยยับยั้งฮอร์โมน 5 Alpha Reductase อันเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ผมร่วง  ด้วยเทคโนโลยี SalSphere ที่ได้รับรางวัลนวัตกรรมดีเด่น Nano 50 ขององค์การน่าซ่า  อเมริกา
 
Panax Ginseng Root:
สารสกัดจากโสมเกาหลี  ช่วยกระุตุ้นการหมุนเวียนโลหิตบริเวณรากผม ทำให้มีเลือดและสารอาหารไปหล่อเลี้ยงรากผมได้ดีขึ้น  ส่งผลให้ผมแข็งแรง  และเติบโตใหม่ได้อย่างแข็งแรง
         
Oryza Saliva Rice Bran:
สารสกัดจากรำข้าว  มีสาร Oryza ที่สามารถยับยั้งการทำงานของฮอร์โมน 5 Alpha Reductase อันเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ผมร่วงได้เช่นกัน รวมทั้งให้วิตามินบำรุงแก่รากผม
 
Citric Acid:
สารสกัดจากผลไม้ตระกูลส้ม  มีความเป็นกรดอ่อนๆของผลไม้  ช่วยในการทำความสะอาดหนังศรีษะ  ควบคุมความมัน  และป้องกันการอุดตัวของสิ่งสกปรกบริเวณรากผม
         
Lavender Oil:
น้ำมันหอมระเหยที่ได้จากดอกลาเวนเดอร์  สมุนไพรพื้นบ้านในแถบยุโรป ช่วยกระตุ้นการงอกของเส้นผมใหม่
 
Spirulina:
สารสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก อุดมไปด้วยโปรตีน อะมิโน และวิตามินหลา่กหลายชนิด  ให้คุณคุ่าบำรุงกับรากผมและหนังศรีษะ
         
Citrus Aurantium Amara Flower:
สารสกัดจากดอกไม้  ช่วยกระตุ้นการเติบโตของเส้นผม  ช่วยให้ผมใหม่ขึ้นได้เร็วขึ้น และแข็งแรงขึ้น
 
Honey:
น้ำผึ้งที่ได้จากธรรมชาติ  อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุจำเป็นหลากชนิด  ช่วยบำรุงและฟื้นฟูความนุ่มชุ่มชื่นให้กับหนังศีรษะและเส้นผม  ทำให้เส้นผมใหม่เนียนนุ่ม ดูเงางาม และแข็งแรง
         
Aloe Vera:
สารสกัดจากต้นว่านหางจระเข้  อุดมไปด้วยวิตามินอี  สารอาหารสำคัญสำหรับรากผมและหนังศรีษะ  อีกทั้งยังมีสรรพคุณในการลดอาการอักเสบของรากผมอีกด้วย
     
 

 

การใช้ผลิตภัณฑ์ Morgen ในแต่ละบุคคล  ให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันไปแล้วแต่สภาพรากผมและหนังศีรษะของแต่ละคน  รวมทั้งสุขภาพร่างกาย  แต่พอจะแสดงผลลัพธ์ที่ได้หลังการใช้โดยเฉลี่ยดังต่อไปนี้...

 
  หนังศีรษะและเส้นผมสะอาดและแข็งแรงขึ้น  ความมันหนังศีรษะลดลง  อัตราการหลุดร่วงของเส้นผมเริ่มน้อยลง
     
  อัตราการหลุดร่วงของเส้นผมเริ่มเข้าสู่ภาวะปกติ  ผมเส้นเล็กๆเริ่มงอกออกมา  เริ่มเห็นการเติบโตของเส้นผมใหม่
     
 
 
แชมพู Morgen Hair Revitalizing Shampoo:
ชโลมลงบนเส้นผมทีเ่ปียก  ใช้ปลายนิ้วนวดคลึงเบาๆให้ทั่ว  ทิ้งไว้ประมาณ 2 นาที  แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
(สามารถใช้สระผมได้ทุกวัน)
 
 
  เซรั่ม Morgen Hair Revitalizing Serum:
  หยดลงบนหนังศีรษะ  นวดคลึงให้ทั่วด้วยปลายนิ้วจนเซรั่มซึมซาบสู่ผิวหนังจนหมด  เช้าและเย็น
  (ใช้หลังสระผมใหม่ๆจะดีที่สุด)
 

     
" คิดว่าพออายุมากขึ้น  ทั้งความเครียดและมลภาวะต่างๆ  ทำให้เกิดการหลุดร่วงเป็นปกติ  ผมจึงเริ่มบางลงและสังเกตุเห็นได้ชัดขึ้น  ซึ่งความเคยชินนี้...ไม่ควรมองข้ามจริงๆ! "

**ผลลัพธ์แตกต่างกันแล้วแต่บุคคล**

 
" พอเริ่มดูแลก็เกือบจะสายไป  ผมบางและเว้าลึกทางด้านข้างจนมีแต่คนทัก  แต่ก็พยายามดูแลมากขึ้น  ตอนนี้ผมเริ่มขึ้นใหม่ใบบริเวณที่บางลง  ผมร่วงลดลง  ผมดูแข็งแรงขึ้น  มั่นใจในผลิตภัณฑ์ครับ "

**ผลลัพธ์แตกต่างกันแล้วแต่บุคคล**

     
   
  "หวีแสกข้างมาตลอด  พอก้มลงมองตกใจมากๆ ผมบางตั้งแต่ด้านหน้าถึงกระหม่อมเลย  ...แต่พอได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์  ผมดูหนาขึ้น ตอนนี้มั่นใจ จะแสกข้างไหนก็ได้ครับ"

**ผลลัพธ์แตกต่างกันแล้วแต่บุคคล**

 

     
" มีปัญหาผมบางด้านข้างตรงขมับค่ะ  ตอนปล่อยผมจะไม่ค่อยสังเกตุเห็น  แต่พอรวบผมจะเห็นชัดมากๆ  เลยเริ่มดูแลเส้นผมอย่างจริงจัง  ก่อนที่จะบางลงกว่านี้ "

**ผลลัพธ์แตกต่างกันแล้วแต่บุคคล**

 
" ผมบางและหงอกบริเวณด้านหน้าค่ะ  ร่วงหนักมากจนบางและกระจายตัวเป็นจุกๆ  ยิ่งตอนสระผมตกใจมากค่ะ  ร่วงจนคิดว่าไม่มีทางรักษา.. แต่พอมาเจอมอร์แกน  ช่วยได้จริงๆค่ะ ใช้ต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบันเลยค่ะ"

**ผลลัพธ์แตกต่างกันแล้วแต่บุคคล**

     

**ผลลัพธ์แตกต่างกันแล้วแต่บุคคล**

 

**ผลลัพธ์แตกต่างกันแล้วแต่บุคคล**

     

 

 
   
    นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเร
 

นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเรา

Copyright 2015, all rights served.  www.morganthailand.com